คะแนนรายสาระสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศ (O-NET) ปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 1 ก.ย. 2563
โดย : นายเอกลักษณ์ ทิพย์มณี

โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ครู บุคลากร ผู้บริหาร โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยาที่ได้พัฒนาการเรียนการสอน จนผู้เรียนมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึงพอใจ ตามประกาศสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เรื่อง รายชื่อโรงเรียนเอกชนที่มีคะแนนรายสาระสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศทุกสาระ จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2562