รูปภาพกิจกรรม

กิจกรรมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ดร.ธนาวรรรน์กิตติศรัญเกียรติ ผู้รับใบนุญาตและผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา ได้นำผู้บริหาร ครู และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างคุณ

20 ต.ค. 2566

กิจกรรม English Communication For Thai Teacher

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 ดร.ธนาวรรธน์ กิตติศรัญเกียรติ ผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณ ราษฎร์วิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิ

18 ต.ค. 2566

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีสำหรับบุคลากร

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ดร.ธนาวรรธน์ ตติศรัญเกียรติ ผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณ ราษฎร์วิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

17 ต.ค. 2566

โครงการพัฒนาเสริมศักยภาพนักเรียนกิจกรรมชุมนุมประถมศึกษาปีที่ 4

โครงการพัฒนาเสริมศักยภาพนักเรียนกิจกรรมชุมนุม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โครงการพัฒนาเสริมศักยภาพนักเรียน กิจกรรมชุมนุม ชั้นประถมศึกษา

22 ก.ย. 2566

ผู้อำนวยการโรงเรียน