กิจกรรมการเรียนรู้การเขียนโปรแกรม Coding ของบอร์ด BBC Micro:bit

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 23 ส.ค. 2562
โดย : นายโสภณ บูรณวิเชียร

กิจกรรมการเรียนรู้การเขียนโปรแกรม Coding ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา อ.แม่สาย จ.เชียงราย การจัดการเรียนรู้พื้นฐานคำสั่งของบอร์ด BBC Micro:bit สำหรับการเรียนรู้ยุคดิจิทัลสำหรับเด็กนักเรียน สร้างความคุ้นเคยกับทักษะที่จำเป็นต้องใช้ในอนาคต และสนุกได้ด้วย