ชนะเลิศการแข่งขันเล่านิทานคุณธรรม ป.4 - 6 ปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 14 พ.ย. 2561
โดย : นายเอกลักษณ์ ทิพย์มณี

เด็กหญิงอาราดา  โหย่จา  เป็นตัวแทนโรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา เข้าแข่งขันเล่านิทานคุณธรรม ป. 4 - 6 ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับภาคเหนือ ณ จังหวัดพะเยา ต่อไป