พระราชเสาวนีย์โปรดเกล้าฯ หมู่ยุวกาชาด โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 1 ก.ย. 2563
โดย : นายเอกลักษณ์ ทิพย์มณี

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สภานายิกาสภากาชาดไทย มีพระราชเสาวนีย์โปรดเกล้าฯ ให้ออกหนังสือสำคัญฉบับนี้ เพื่อแสดงว่า หมู่ยุวกาชาดตั้งขึ้นแล้วโดยถูกต้องตามข้อบังคับสภากาชาดไทย ชื่อว่า หมู่ยุวกาชาด "โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา"